Thailand ACcelerate

ขับเคลื่อนธุรกิจเข้าสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเจาะลึกและเรียนรู้ไปกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเรา

ติดต่อเรา ดาวน์โหลดเอกสาร Whitepaper

สิ่งที่จะได้รับจากผู้ให้บริการคลาวด์อันดับ 1 ใน APAC

ที่ ๆ จะทำให้คุณพบกับข้อเสนอที่ไม่อาจปฎิเสธได้ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากเรา

 • พิเศษสุดกับดีลสำหรับผลิตภัณฑ์เน็ตเวิร์ก

 • ฟรี POC และการให้คำปรึกษาด้านเทคนิค

 • การสนับสนุนการอัพเกรดสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

เชื่อมต่อ เริ่มต้น และจุดประกายในรูปแบบใหม่

รับส่วนลดสำหรับบริการคลาวด์สูงสุด 50% และรางวัลสุดพิเศษสำหรับองค์กรในการขยายธุรกิจเพิ่มเติม

รับส่วนลดเลย!

พบกับดีลสุดพิเศษเพื่อการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ

Elastic Compute Service
รับส่วนลดสูงสุด 40%

เซิร์ฟเวอร์คลาวด์รุ่นใหม่
การปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพให้มากกว่าเซิร์ฟเวอร์รุ่นก่อนหน้า

อัตราการส่งต่อแพ็คเก็ต 24 ล้านซึ่งเร็วกว่า 4 เท่า

ค่าความหน่วงที่ 24 μs ซึ่งลดลงครึ่งหนึ่ง

ให้การคำนวณค่าที่ 480,000 IOPS โดยอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล SSD ขั้นสูง

ให้ประสิทธิภาพ MySQL QPS เร็วขึ้น 18% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

Content Delivery Network
รับส่วนลดสูงสุด 50%

Alibaba Cloud ได้ทำงานร่วมกับ ISP ท้องถิ่นในประเทศไทยเพื่อปรับใช้และให้บริการการจัดส่งเนื้อหาที่สามารถปรับขนาดได้ตมการใช้งานและมีประสิทธิภาพสูงโดยเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ชาวไทยจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้ด้วยความเร็วในการเข้าถึงที่เหมาะสม Alibaba Cloud CDN จะส่งเนื้อหาจากโหนด CDN ที่ตั้งอยู่ใกล้กับผู้ใช้มากที่สุดดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์บนเว็บ/อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างราบรื่น เครือข่าย CDN ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อลดค่าหน่วงที่อาจจะทำให้เกิดจากความแออัดของแบนด์วิดท์หรือการโอเวอร์โหลดของเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ

ด้วยการใช้งานโซลูชัน Alibaba Cloud CDN คุณยังสามารถลดค่าใช้จ่ายขาออกจากเซิร์ฟเวอร์ของคุณและยังประหยัดแบนด์วิดท์ได้อีกด้วย CDN จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ การเร่งความเร็วผ่านแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ การสตรีมวิดีโอย้อนหลัง หรือการสตรีมแบบสด

Cloud Enterprise Network
รับส่วนลดสูงสุด 40%

ด้วย Alibaba Cloud Thailand Network PoP ตอนนี้ลูกค้าในประเทศไทยสามารถใช้ Cloud Enterprise Network เพื่อสร้างเครือข่ายแบบไฮบริดและแบบกระจายทั่วโลกซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรที่มีความต้องการครอบคลุมเครือข่าย การส่งข้อมูลที่เสถียรและสภาพแวดล้อมเครือข่ายรูปแบบใหม่จะช่วยให้มั่นใจถึงความเร็วในการรับส่งที่สูงด้วยค่าความหน่วงที่ต่ำสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

Short Message Service
รับส่วนลดสูงสุด 20%

รับการทดสอบและพิสูจน์ให้เห็นผลลัพธ์โดยกลุ่มบริษัทและองค์กรในเครืออาลีบาบาทั่วโลก Alibaba Cloud SMS เป็นตัวเลือกของแพลตฟอร์มการให้บริการในการส่ง SMS กว่า 250 ล้านข้อความได้ถูกส่งถึงผู้ใช้มากกว่า 800 ล้านคนในวันคนโสด 11/11 Alibaba Cloud SMS ครอบคลุมเครือข่ายมากกว่า 1200 เครือข่ายในทั้งหมด 200 ประเทศ Alibaba Cloud SMS ทำให้การมีส่วนต่อการดำเนินชีวิตของลูกค้าในทุกระดับเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ

Global Accelerator
ทดลองใช้งานฟรี 1 เดือน

Global Accelerator เป็นบริการเร่งความเร็วบนเครือข่ายซึ่งได้รับประโยชน์จากแบนด์วิดท์คุณภาพสูงและการรับส่งข้อมูลเครือข่ายทั่วโลกผ่านบริการของ Alibaba Cloud Global Accelerator ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตในบริเวณใกล้เคียงพร้อมการปรับใช้งานแอปพลิเคชันในรูปแบบข้ามภูมิภาค รวมไปถึงการปรับพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้งาน Global Accelerator มอบบริการเครือข่ายคุณภาพสูง บริการการรักษาความปลอดภัยที่สูง ให้ความพร้อมต่อการใช้งานสูงด้วยความหน่วงที่ต่ำ อีกทั้งยังสามารถให้บริการเปิดใช้งาน Global Accelerator ได้ภายในไม่กี่นาทีทำให้การปรับใช้บริการมีความคล่องตัวอย่างมากขึ้น

การสนับสนุนการอัพเกรดในประเทศไทย

 • 1. การให้คำปรึกษาด้านเทคนิคโดยเฉพาะ

 • 2. ฟรี POC (Proof of Concept)

 • 3. การฝึกอบรมพร้อมการรับรอง Alibaba Cloud Associate (ACA) ฟรี

 • 4. เครดิตการใช้งานคลาวด์สูงสุด $1,000
  *มีข้อกำหนดและเงื่อนไข

สิ่งที่จะได้รับจาก Content Hub

ที่ ๆ จะทำให้คุณ สามารถเข้าถึง และเข้าใจในผลิตภัณฑ์และโซลูชันของอาลีบาบาคลาวด์มากยิ่งขึ้น

 • พิเศษสุดพบกับดีลสำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชันต่าง ๆ ของอาลีบาบาคลาวด์

 • เข้าถึงเนื้อหา บทความต่าง ๆ เพื่อทำความเข้าใจกับอาลีบาบาคลาวด์มากยิ่งขึ้น

 • การสนับสนุนการอัพเกรดสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

Whitepaper: เร่งการเชื่อมต่อทั่วโลกสำหรับประเทศไทย

เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงรูปแบบดิจิตอลอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย บริษัทจะต้องมุ่งเน้นที่การสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่แข็งแกร่งและคล่องตัว เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ จะต้องใช้กลยุทธ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ซึ่งสามารถทำงานสอดคล้องกันได้ทั้งศูนย์ข้อมูลบนระบบคลาวด์และศูนย์ข้อมูลแบบที่ตั้งเพื่อให้เข้าถึงระดับการเชื่อมต่อที่จำเป็น

ในเอกสาร Whitepaper ฉบับนี้เราได้นำเสนอถึงผลิตภัณฑ์และบริการบนระบบคลาวด์ที่จะช่วยให้บริษัทในประเทศไทยได้รับทราบถึงการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันในการขับเคลื่อนประเทศไทย

บล็อกบทความ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทรนด์และเทคโนโลยีระบบคลาวด์ล่าสุด

การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Alibaba Cloud สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน AWS

เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจผลิตภัณฑ์และบริการของ Alibaba Cloud ได้ดียิ่งขึ้น เราได้ทำการเผยแพร่บทความเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และการบริการของเรา

การถ่ายโอนมัลติคลาวด์จาก AWS ไปยัง Alibaba Cloud

การถ่ายโอนข้อมูลบนระบบคลาวด์เป็นกระบวนการของการถ่ายโอนแอปพลิเคชัน, VMs, ฐานข้อมูลทั้งแบบสาธารณะ,แบบส่วนตัว หรือแบบที่ตั้งไปยังระบบคลาวด์ การถ่ายโอนข้อมูลของคุณจากคลาวด์หนึ่งไปยังคลาวด์เจ้าอื่นๆ บางครั้งอาจส่งผลต่อการทำงานด้วยขั้นตอนที่ยุ่งยาก

เปิดตัวซูเปอร์เน็ตเวิร์คของอาลีบาบาผู้อยู่เบื้องหลัง Double 11, 2019

ในปี 2019 เทศกาลช้อปปิ้งระดับโลกประจำปีหรือที่เรียกว่า Double11 ได้ถูกเรคคอร์ด Gross Merchandise Volume (GMV) เป็นจำนวนกว่า 268.4 พันล้านRMB และ อะไรคือความลับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในครั้งนี้?

วิดีโอผลิตภัณฑ์

ต้องการที่จะเจาะลึกลงไปในรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่? สำรวจโซลูชันเน็ตเวิร์คอย่างมากมายของเราไปกับ Nassal Leehard, Head of Solution Architect

กรณีศึกษา

K E Group

นักลงทุนชั้นนำ นักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และผู้ให้บริการอสังหาริมทรัพย์สุดหรู ใช้ประโยชน์จากสถานะที่แข็งแกร่งของ Alibaba Cloud ในธุรกิจค้าปลีกและโซลูชันที่ปรับแต่งสำหรับภาคการค้าปลีกรูปแบบใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งในรูปแบบ Omni Channel ให้กับลูกค้า

Lazada

แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Lazada มอบโปรแกรมการค้นหาในรูปแบบผสมผสาน กลไกการใช้งานข้อมูลขนาดใหญ่ และกลไกการค้ารูปแบบอีคอมเมิร์ซให้เข้ากับแพลตฟอร์ม Alibaba Cloud เพื่อให้บริการอีคอมเมิร์ซที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้ากว่า 600 ล้านรายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Join our Line Official today!

เพิ่มเราเป็นเพื่อนบน “LineOfficial” เพื่อรับการอัปเดตข่าวสารและผลิตภัณฑ์คลาวด์
ของเราอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการฝึกอบรม อีเวนท์และโปรโมชั่นล่าสุด

เพิ่มเพื่อนเลย
phone Contact Us