Thailand ACcelerate

ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจไปกับ Alibaba Cloud

ติดต่อเรา

พบกับดีลสุดพิเศษจากผู้ให้บริการคลาวด์อันดับ 1 ใน APAC

ที่ ๆ จะทำให้คุณพบกับข้อเสนอที่ไม่อาจปฎิเสธได้ พร้อมให้คำปรึกษาฟรี และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากเรา

  • พิเศษสุด กับดีลสำหรับผลิตภัณฑ์เน็ตเวิร์ก

  • ฟรี POC และการให้คำปรึกษาด้านเทคนิค

  • การสนับสนุนการอัพเกรดสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

พบกับดีลสุดพิเศษเพื่อการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ
ACcelerate Thailand, ACcelerate the World

Elastic Compute Service
รับส่วนลดสูงสุด 40%

เซิร์ฟเวอร์คลาวด์รุ่นใหม่
การปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพให้มากกว่าเซิร์ฟเวอร์รุ่นก่อนหน้า

อัตราการส่งต่อแพ็คเก็ต 24 ล้านซึ่งเร็วกว่า 4 เท่า

ค่าความหน่วงที่ 24 μs ซึ่งลดลงครึ่งหนึ่ง

ให้การคำนวณค่าที่ 480,000 IOPS โดยอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล SSD ขั้นสูง

ให้ประสิทธิภาพ MySQL QPS เร็วขึ้น 18% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

Content Delivery Network
รับส่วนลดสูงสุด 50%

Alibaba Cloud ได้ทำงานร่วมกับ ISP ท้องถิ่นในประเทศไทยเพื่อปรับใช้และให้บริการการจัดส่งเนื้อหาที่สามารถปรับขนาดได้ตมการใช้งานและมีประสิทธิภาพสูงโดยเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ชาวไทยจะสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลได้ด้วยความเร็วในการเข้าถึงที่เหมาะสม Alibaba Cloud CDN จะส่งเนื้อหาจากโหนด CDN ที่ตั้งอยู่ใกล้กับผู้ใช้มากที่สุดดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์บนเว็บ/อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างราบรื่น เครือข่าย CDN ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อลดค่าหน่วงที่อาจจะทำให้เกิดจากความแออัดของแบนด์วิดท์หรือการโอเวอร์โหลดของเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ

ด้วยการใช้งานโซลูชัน Alibaba Cloud CDN คุณยังสามารถลดค่าใช้จ่ายขาออกจากเซิร์ฟเวอร์ของคุณและยังประหยัดแบนด์วิดท์ได้อีกด้วย CDN จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ การเร่งความเร็วผ่านแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ การสตรีมวิดีโอย้อนหลัง หรือการสตรีมแบบสด

Cloud Enterprise Network
รับส่วนลดสูงสุด 40%

ด้วย Alibaba Cloud Thailand Network PoP ตอนนี้ลูกค้าในประเทศไทยสามารถใช้ Cloud Enterprise Network เพื่อสร้างเครือข่ายแบบไฮบริดและแบบกระจายทั่วโลกซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรที่มีความต้องการครอบคลุมเครือข่าย การส่งข้อมูลที่เสถียรและสภาพแวดล้อมเครือข่ายรูปแบบใหม่จะช่วยให้มั่นใจถึงความเร็วในการรับส่งที่สูงด้วยค่าความหน่วงที่ต่ำสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

Cloud Enterprise Network สามารถใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่าง VPC ถึง VPC และ VPC ไปยัง IDC ข้อมูลการกำหนดเส้นทางใน CEN สามารถเรียนรู้และกระจายได้โดยอัตโนมัติซึ่งช่วยให้ CEN บรรลุการบรรจบกันของการกำหนดเส้นทางได้อย่างรวดเร็วพร้อมปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัยของเครือข่าย

Short Message Service
รับส่วนลดสูงสุด 20%

รับการทดสอบและพิสูจน์ให้เห็นผลลัพธ์โดยกลุ่มบริษัทและองค์กรในเครืออาลีบาบาทั่วโลก Alibaba Cloud SMS เป็นตัวเลือกของแพลตฟอร์มการให้บริการในการส่ง SMS กว่า 250 ล้านข้อความได้ถูกส่งถึงผู้ใช้มากกว่า 800 ล้านคนในวันคนโสด 11/11 Alibaba Cloud SMS ครอบคลุมเครือข่ายมากกว่า 1200 เครือข่ายในทั้งหมด 200 ประเทศ Alibaba Cloud SMS ทำให้การมีส่วนต่อการดำเนินชีวิตของลูกค้าในทุกระดับเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ

Global Accelerator
ทดลองใช้งานฟรี 1 เดือน

Global Accelerator เป็นบริการเร่งความเร็วบนเครือข่ายซึ่งได้รับประโยชน์จากแบนด์วิดท์คุณภาพสูงและการรับส่งข้อมูลเครือข่ายทั่วโลกผ่านบริการของ Alibaba Cloud Global Accelerator ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตในบริเวณใกล้เคียงพร้อมการปรับใช้งานแอปพลิเคชันในรูปแบบข้ามภูมิภาค รวมไปถึงการปรับพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้งาน Global Accelerator มอบบริการเครือข่ายคุณภาพสูง บริการการรักษาความปลอดภัยที่สูง ให้ความพร้อมต่อการใช้งานสูงด้วยความหน่วงที่ต่ำ อีกทั้งยังสามารถให้บริการเปิดใช้งาน Global Accelerator ได้ภายในไม่กี่นาทีทำให้การปรับใช้บริการมีความคล่องตัวอย่างมากขึ้น

การสนับสนุนการอัพเกรดในประเทศไทย

    1. การให้คำปรึกษาด้านเทคนิคโดยเฉพาะ
  • 2. ฟรี POC (Proof of Concept)

  • 3. การฝึกอบรมพร้อมการรับรอง Alibaba Cloud Associate (ACA) ฟรี

  • 4. เครดิตการใช้งานคลาวด์สูงสุด $1,000
    *มีข้อกำหนดและเงื่อนไข

phone Contact Us